google-site-verification=Hz0gGGJtOhA6I7shjMyXptzxYUp4nXuaeucmA1MZUNo
Giới thiệu

 

Xin kính chào Quý Khách ! Đến với ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP THANH THANH Quý Khách Hàng sẽ được phục vụ uy tín & yên tâm về sản phẩm gỗ cao cấp, đẹp ,chất lượng mà chúng tôi mang lại !


Định hướng mục tiêu của chúng tôi là phục vụ khách hàng, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, tính công năng, tính thẩm mỹ,  giá cả phải chăng, đồ gỗ nội thất Thanh Thanh đã khẳng định được mình, có được niềm tin & tín nhiệm từ khách hàng và đang tiếp tục phần đấu để ngày càng phát triển mạnh .

Điểm đáng tự hào là mỗi công trình chúng tôi thực hiện đều có một nét riêng, độc đáo gắn với đặc điểm của chủ nhà. Chúng tôi nắm bắt được tâm lý, nguyện vọng và nghiên cứu “phong cách” của khách hàng. 

 Với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để hiểu rõ nhu cầu cũng như cảm nhận được sở thích của khách hàng để từ đó thiết kế nên công trình có tính thẩm mỹ, mang công năng sử dụng cao và thể hiện được gu thẩm mỹ của khách hàng.

   Chúng tôi luôn quản lý , giám sát tốt công việc đúng kỹ thụât ,đúng chất lượng, đúng tiến độ, giá cả cạnh tranh và có chế độ bảo hành tốt.

Rất mong được hợp tác và xin chân thành cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới trang web "http://noithatthanhthanh.com/ " của chúng tôi

CỬA HÀNG ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP THANH THANH

Hotline: 0903 000 735 Mr.Trung 

Địa Chỉ: 373 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

 

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến
  •  
    Mr TRung   0903000735
Zalo